ยอดนิยม

ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > football

อัส การ์โดโซ่ กลับมาซ้อม ลุ้นลงสนามกับเอสปันญอล เซอร์ลอธยังไม่พร้อม

2025-09-06 23:15:59

ตามรายงานของ ‘อาส’ แอตเลติโก มาดริด ยังคงเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันลีกในวันอาทิตย์นี้กับเอสปันญอลในช่วงเช้าวันพฤหัสบดี กองกลาง คาร์โดโซ่ กลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บที่ได้รับผลกระทบจากการปะทะในการฝึกซ้อมเมื่อวันอังคารและไม่สามารถเข้าร่วมได้ในวันพุธ แต่ในวันนี้เขาสามารถฝึกซ้อมร่างกายที่มีความเข้มข้นสูงได้อย่างราบรื่นและดูเหมือนว่าเขาอยู่ในสภาพที่ดี หากไม่มีความผิดปกติในการฝึกซ้อมครั้งต่อไป คาดว่าจะถูกรวมอยู่ในรายชื่อผู้เล่นสำหรับการแข่งขัน

กองกลางอีกคน บาร์ริออส ก็กลับมาฝึกซ้อมตามปกติและคาดว่าจะสามารถลงเล่นได้ อย่างไรก็ตาม, กิเมเนซ และกองหน้าชาวนอร์เวย์ ซอร์ลอธ ยังคงขาดการฝึกซ้อมร่วมกัน โดยเฉพาะ ซอร์ลอธ ที่ไม่สามารถเข้าร่วมการฝึกซ้อมเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทำให้การลงเล่นของเขาเป็นที่น่าสงสัย ทีมจะตัดสินใจว่าจะรวมเขาอยู่ในรายชื่อผู้เล่นหรือไม่ตามสถานการณ์การฝึกซ้อมในวันศุกร์

ในปัจจุบัน ทีมแอตเลติโก มาดริด กำลังปรับกลยุทธ์และสภาพร่างกายอย่างมีเป้าหมาย เพื่อที่จะคว้าชัยชนะในการแข่งขันนัดแรกของฤดูกาลที่บ้าน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้อัปโหลดโดยผู้ใช้ หากมีการละเมิดลิขสิทธิ์กรุณาติดต่อเพื่อทำการลบ!