ยอดนิยม

ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > football

เพื่อโอกาสในการเป็นแชมป์ เซร์คิโอ กล่าวว่าเราต้องเก็บสามแต้มทุกนัด

2025-09-10 19:28:28

เวลาปักกิ่ง 16 สิงหาคม ซูเปอร์ลีกรอบที่ 21 ปักกิ่งกั๋วอันจะไปเยือนชิงเต่าซีไห่อัน ก่อนการแข่งขัน โค้ชกั๋วอัน เซเตียนและผู้เล่นแซร์จินโญ่ได้เข้าร่วมการแถลงข่าว

สถานการณ์การเตรียมตัว

แซร์จินโญ่: เรารู้ว่าชิงเต่าซีไห่อันเล่นได้ดีเสมอเมื่อเล่นในบ้าน พวกเขามีผู้เล่นและโค้ชที่ดี เราเข้าใจดีว่าถ้าเราต้องการอยู่ในกลุ่มแรกและรักษาโอกาสในการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ เราต้องเก็บสามแต้มในทุกเกม เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในเกมวันพรุ่งนี้

เซเตียน: ผมคิดว่าเกมนี้จะเข้มข้นมากและไม่ง่ายเลย ในการพบกันสองครั้งในฤดูกาลนี้ ทั้งสองทีมแสดงฟอร์มได้เท่าเทียมกัน ตอนนี้เราทั้งสองฝ่ายรู้จักกันดี ผมได้เตรียมตัวล่วงหน้ามากมายตามความเข้าใจของผมที่มีต่อคู่ต่อสู้ ถ้าเราต้องการอยู่ในกลุ่มแรก เราต้องเล่นเกมนี้ให้ดี

กั๋วอันชนะในการพบกับซีไห่อันสองครั้งที่ผ่านมาในฤดูกาลนี้ พูดคุยเกี่ยวกับการพบกันในวันพรุ่งนี้

เซเตียน: เราทั้งสองฝ่ายรู้จักกันดี ดังนั้นรายละเอียดของเกมจะกำหนดทิศทางของเกม

แซร์จินโญ่: ผมคิดว่ามันจะเป็นเกมที่ยากและซับซ้อนมาก การทำประตูแรกได้เป็นสิ่งสำคัญมาก

แนะนำสถานการณ์การบาดเจ็บของทีมในปัจจุบัน

ผู้เล่นบางคนไม่ได้มาที่นี่เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ผู้เล่นคนอื่นยังต้องได้รับการประเมินเพื่อตัดสินใจว่าจะสามารถลงเล่นในวันพรุ่งนี้ได้หรือไม่

เป้าหมายของทีมในการแข่งขัน 10 รอบที่เหลือ

ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้ เป้าหมายของเราไม่เคยเปลี่ยนไปเลย เราต้องชนะทุกเกม ตอนนี้สถานการณ์ในกลุ่มแรกใกล้เคียงกันมาก เราหวังว่าจะไม่หลุดจากกลุ่มและบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้อัปโหลดโดยผู้ใช้ หากมีการละเมิดลิขสิทธิ์กรุณาติดต่อเพื่อทำการลบ!